két sắt khách sạn HT40E khóa điện tử
Tên sản phẩm

két sắt khách sạn HT40E khóa điện tử

Model HT40E
Trọng lượng 10kg
Kích thước ngoài ( C * R * S ) mm 250 * 350 * 250 mm
Kích thước sử dụng ( C * R * S ) mm
Kích thước ngăn kéo ( C * R * S ) mm
Tính năng
Khả năng chống cháy
Hệ thống khóa liên hoàn thông minh
Mầu sắc
Thương hiệu
Bảo hành
Giá

Kết cấu sản phẩm két sắt khách sạn

 

 

Két sắt HT40E là sản phẩm của công ty cổ phần thiết bị vật tư ngân hàng và an toàn kho quỹ Việt Nam.  Sản phẩm được sản xuất theo tiêu chuẩn quốc tế ISO 9001: 2008.

 

Két sắt HT40E thuộc dòng két âm tường, được thiết kế nhỏ gọn, giúp tiết kiệm diện tích, thích hợp với những không gian chật hẹp.  Két sắt có lỗ bắt vít, nó được gắn âm tường hay trong hộc tủ một cách cố định, cửa két thường được ta đặt trên cùng mặt phẳng với bề mặt bức tường hoặc tủ, như vậy ta có thể che khuất bề mặt két bằng cách ngụy trang với rèm cửa hay đồng hồ, tranh ảnh, giúp tài sản của bạn được an toàn hơn.

 

Sản phẩm có hệ thống khóa két tinh vi, được thiết kế khóa điện tử, dễ đổi mật mã, tính bảo mật cao, mật mã an toàn từ 3 đến 8 ký tự, mở khóa bằng mật mã và núm xoay, tự động khóa bàn phím sau 3 lần nhập mã số sai, giúp tài sản của bạn an toàn hơn, có chìa khóa khẩn cấp.

 

Sản phẩm được sơn phủ 3 mặt bằng công nghệ sơn nano, giúp chống xước, chống gỉ, chống oxi hóa, không bị phai màu, giữ màu bền bỉ theo thời gian.

 

Tính năng sản phẩm két sắt khách sạn

 

Két sắt két bạc khách sạn HT40E khóa điện tử dùng để lưu trữ, cất giữ hồ sơ, tài liệu quan trọng, tiền bạc, trang sức. Với tính bảo mật cao, bảo vệ tài sản của bạn an toàn, két sắt đang là vật dụng cần thiết đối với các doanh nghiệp, công ty, khách sạn, gia đình..

 

Sản phẩm có tính năng an toàn chống cháy, bảo vệ tài sản trong két không bị biến dạng, phá hủy trong vòng 1 giờ, có khả năng chiu nhiệt cao, ~ 1000 độ C.