két sắt vân tay welko nhà máy sản xuất két sắt cao cấp tại hà nội

Công Ty Cổ Phần Thiết Bị Vật Tư Ngân Hàng Và An Toàn Kho Quỹ Việt Nam (WELKO SAFES) được thành lập ngày 23 tháng 07 năm 2003. Kinh doanh lĩnh vực vật tư thiết bị An Toàn Kho Quỹ… với Nhà máy sản xuất chính dựa trên dây chuyền, công nghệ hiện đại bậc nhất Châu Á đặt tại khu Công Ghệ Cao Láng Hoà Lạc, Hà Nội.

két sắt vân tay welko an toàn hiện đại đa dạng mẫu mã

Tự hào là nhà máy sản xuất và phân phối các dòng sản phẩm két sắt liên doanh hàn quốc thương hiệu welko safe. Két sắt hà nội là đơn vị cung cấp dòng sản phẩm này.

Dưới đây là một số đánh giá về dòng két sắt xuất khẩu welko safe

Kích thước và trọng lượng của két 

Dòng két sắt vân tay welko có sự đa dạng về chủng loại cũng như mẫu mã, trọng lượng, khối lượng. Với các loại két sắt mini welko safe thì trọng lượng trung bình vào khoảng 80 đến 150kg. Với chất thép chắc chắn và hệ thống khóa an toàn thông minh. Chất liệu bề mặt của két bóng đẹp, mịn và sử dụng lớp sơn chống trầy xước nên bạn có thể yên tâm trong quá trình sử dụng két.

Điểm đặc biệt của dòng sản phẩm két sắt vân tay welko là loại sản phẩm này được chia làm hai thành phần. Két sắt chống cháy và két sắt an toàn. Trong đó dòng két sắt chống cháy welko thường được khách hàng ưa chuộng hơn.

Sản phẩm mới nhất

DMCA.com Protection Status