kệ sắt
Tên sản phẩm

kệ sắt

ModelKST
Trọng lượng
Kích thước ngoài ( C * R * S ) mm
Kích thước sử dụng ( C * R * S ) mm
Kích thước ngăn kéo ( C * R * S ) mm
Tính năng
Khả năng chống cháy
Hệ thống khóa liên hoàn thông minh
Mầu sắc
Thương hiệu
Bảo hành
Giá
kệ sắt
kệ sắt
kệ sắt
kệ sắt

Giới thiệu sản phẩm kệ sắt hồ sơ do đơn vị an toàn kho quỹ sản xuất

 

Kệ Sắt hồ sơ do Đơn Vị An Toàn Kho Quỹ sản xuất trên đây chuyền công nghệ tiêu chuẩn Quốc tế với thiết kế và kiểu dáng trẻ trung hiện đại. Thích hợp trong trang trí lưu trữ tài liệu của các doanh nghiệp cơ quan. Được sản xuất trên dây truyền khép kín hiện đại dựa theo tiêu chuẩn quốc tế ISO 9001 - 2008 CERTIFICATE NO.: HT 2776.12.17 cùng với sự giám sát và quản lý chất lượng của Thương Hiệu Vàng Thăng Long. Kệ sắt đựng hồ sơ là một sản phẩm tin cậy đồng hành cùng với các cá nhân, tổ chức, đơn vị và luôn luôn được đánh giá cao.

 

Cấu tạo của kệ sắt hồ sơ

 

Kệ sắt hồ sơ với cấu trúc thép không gỉ án dụng công nghệ phun sơn tĩnh điện (công nghệ phun sơn được áp dụng cho ngành công nghiệp sản xuất ô tô của các tập đoàn hàng đầu Thế Giới) tạo ra hiệu suất bám dính lớn tốt hơn, lớp sơn dày có độ bóng mịn cao và phù hợp với mọi điều kiện khí hậu thời tiết ẩm của Việt Nam. Với cấu trúc trục đan xen song song tăng tối đa khả năng chịu đựng va đập, chống bào mòn bởi hóa chất hoặc ảnh hưởng của những tác nhân hóa học, nhiệt độ khí hậu mà không thay đổi cũng như không xảy ra biến dạng hình thể bởi sức nặng. Bề mặt Kệ Sắt sơn màu ghi sáng bóng tạo làm cho không gian văn phòng trở nên chuyên nghiệp hơn.

 

(Ảnh: Kiểm tra công việc chỉnh lý tài liệu lưu trữ kệ sắt.)

 

Thiết kế khoa học hiện đại của kệ sắt cao cấp

 

Với thiết kế khoa học hiện đại, Kệ sắt có thể được cố định hoặc điều chỉnh theo nhiều vị trí, góc độ phù hợp với mọi mục đích sử dụng của từng đơn vị, tăng tối đa công năng sử dụng, tiết kiệm chi phí, thời gian trong công việc của bạn. Đặc biệt đối với những đơn vị trong ngành lưu trữ sách, hồ sơ thư viện - toà án, tàng thư, kho lưu hồ sơ, hồ sơ bệnh nhân, phòng thí nghiệm...

Kệ sắt hồ sơ giúp bạn tìm đọc sách báo, tài liệu một cách dễ dàng. Sách, báo, tư liệu – tài liệu để trên kệ không bị hư hỏng bởi các yếu tố thời tiết, độ ẩm…

Ngoài ra với thiết kế được chia ngăn khoa học đan xen chắc chắn hạn chế tối đa thiệt hại về cháy nổ và

đảm bảo tuyệt đối trong việc lưu trữ tài liệu vật tư.

 

 

 

(Ảnh: Kệ Sắt chuyên biệt cho việc lưu trữ sách, hồ sơ thư viện - toà án, hồ sơ bệnh nhân...)

 

 

Thông số kỹ thuật của kệ sắt đựng tài liệu

 

Sản phẩm Kệ Sắt của đơn vị An Toàn Kho Quỹ đã sử dụng tại nhiều công việc lưu trữ tài liệu quý, vật tư cho các tổ chức tín dụng, công ty, toà án, các bệnh viện, trường học và thư viện tại Việt Nam và được đánh giá là sản phẩm hàng đầu về lĩnh vực lưu trữ, văn phòng.
Đặc tính kỹ thuật của sản phẩm:
Đầy đủ kích thước và Kiểu dáng, kết cấu phù hợp với mọi mục đích sử dụng từ cá nhân, tổ chức cho đến tập đoàn, Quốc gia.

Tính Năng: An Toàn
Kích thước ngoài ( C * R * S ) mm
            2.000 * 2.000 * 450

Kệ sắt được bảo hành 36 tháng

- Hãng SX: An Toàn Kho Quỹ

- Hàng Mới 100%

Liên hệ hỗ trợ và  mua hàng Ms Trang: 0986 330404

 
 
 
 
DMCA.com Protection Status