Tủ Hồ Sơ 3 cánh
Tên sản phẩm

Tủ Hồ Sơ 3 cánh

ModelTHS 3C
Trọng lượng150 ± 10kg
Kích thước ngoài ( C * R * S ) mm1930 * 1400 * 470
Kích thước sử dụng ( C * R * S ) mm
Kích thước ngăn kéo ( C * R * S ) mm
Tính năngAn Toàn
Khả năng chống cháy
Hệ thống khóa liên hoàn thông minh
Mầu sắc
Thương hiệu WELKO
Bảo hành 36 Tháng
Giá
Tủ Hồ Sơ 3 cánh
Tủ Hồ Sơ 3 cánh
Tủ Hồ Sơ 3 cánh
Tủ Hồ Sơ 3 cánh

Tủ hồ sơ 3 cánh là sản phẩm của công ty cổ phần thiết bị vật tư ngân hàng và an toàn kho quỹ Việt Nam sản xuất. Là dòng tủ chuyên dụng cho các văn phòng làm việc, sản phẩm được sản xuất theo tiêu chuẩn quốc tế ISO 9001: 2008.

 Chi tiết sản phẩm

tủ hồ sơ

     Tủ hồ sơ 3 cánh được làm bằng những tấm tôn dày hoặc sắt, mặt ngoài tủ sơn màu ghi sáng, màu sắc trang nhã phù hợp với văn phòng làm việc và dễ kết hợp với các đồ nội thất bên trong, tủ có đường vân sắc nét. Bên cạnh đó, tủ cũng được thiết kế góc cạnh dứt khoát mà thanh gọn, với tay nắm vừa tầm giúp dễ dàng trong quá trình sử dụng.

   Với ổ khóa được thiết kế chắc chắn còn bản lề bên ngoài nổi lên tôn vẻ chuyên nghiệp thanh nhã của tủ hồ sơ. Còn chân tủ được thiết kế đa dạng về kiểu cách giúp di chuyển tủ dễ dàng.

 Tính năng sản phẩm

 

    Tủ hồ sơ được thiết kế với không gian lưu trữ rộng lớn, gồm có 3 cánh, nó chứa được một khối lượng lớn các giấy tờ, hồ sơ của doanh nghiệp mà không chiếm nhiều không gian của văn phòng, giúp căn phòng của bạn trở nên ngăn nắp, gọn gàng hơn. Tạo văn phòng của bạn luôn rộng rãi, thoáng mát, khiến văn phòng của bạn thêm hiện đại, chuyên nghiệp hơn.

    Tủ hồ sơ 3 cánh sẽ giúp công việc lưu trữ, bảo quản hồ sơ, văn bản một cách khoa học, dễ dàng quản lý và tìm kiếm. Từ đó, giúp bạn tiết kiệm thời gian tìm kiếm tài liệu.  

tủ hồ sơ

   Tủ 3 cánh sẽ bảo vệ hồ sơ, tài liệu quan trọng của doanh nghiệp khỏi thất lạc, ẩm ướt, mối mọt hay chuột gián. Đặc biệt, tủ tài liệu được phun sơn tĩnh điện có khả năng chống lại sự ăn mòn của các chất hóa học và sự gỉ mốc do điều kiện thời tiết hay va đập do lực tác động mạnh. Nhờ đó, tài liệu của công ty bạn sẽ luôn được đảm bảo an toàn.

DMCA.com Protection Status