Tủ hồ sơ gương
Tên sản phẩm

Tủ hồ sơ gương

Model
Trọng lượng
Kích thước ngoài ( C * R * S ) mm1925 * 1005 * 480
Kích thước sử dụng ( C * R * S ) mm1355 * 500 * 430
Kích thước ngăn kéo ( C * R * S ) mm485 * 500 * 430
Tính năngAn Toàn
Khả năng chống cháy
Hệ thống khóa liên hoàn thông minh
Mầu sắc
Thương hiệu
Bảo hành 36 tháng
Giá 6.200.000 VNĐ
Tủ hồ sơ gương
Tủ hồ sơ gương
Tủ hồ sơ gương
Tủ hồ sơ gương

Tủ hồ sơ gương

Tủ Hồ Sơ Gương của đơn vị An Toàn Kho Quỹ sản xuất là dòng tủ văn phòng được thiết kế chuyên dụng cho mục đích lưu trữ hồ sơ, tài liệu, quần áo. Sản phẩm sử dụng các chất liệu đa dạng như sắt hay tôn dày. Theo quy trình tiêu chuẩn quốc tế  ISO 9001 - 2008 CERTIFICATE NO.: HT 2776.12.17 được các cá nhân, đơn vị, tổ chức, tập đoàn…tin tưởng sử dụng trong suốt thời gian qua      

Với những đặc tính ưu việt, thiết kế khoa học, Tủ Hồ Sơ Gương giúp bạn sắp xếp công việc nhanh chóng và thuận tiện. Tô điểm thêm không gian văn phòng, bởi sự sang trọng và  tinh tế về kiểu dáng.

Tạo sự chuyên nghiệp và hài hòa trong công việc thường nhật. Ngoài ra tủ được lắp Gương chống chói giúp loại bỏ gần như hoàn toàn tia sáng khúc xạ cửa sổ, Gương mỏng hơn tới 50% so với Gương thông thường nhưng là là loại Gương đặc biệt chịu được va đập, dung động cao. Tủ có góc quan sát rộng, thoáng giúp nhân viên thuận tiện tìm kiếm, lưu trữ và phân bổ tài liệu hồ sơ dễ dàng. Tủ hồ sơ mang vẻ đẹp thanh thoát và gợi cảm, giúp nhân viên, khách hàng có tâm lý thích thú thỏa mái - góp phần tăng hiệu quả công việc của cơ quan.        

Mặt ngoài tủ sơn màu ghi sáng, đường vân sắc nét, đây là sắc màu trầm ấm, nhẹ nhàng dịu dàng mà một văn phòng chuyên nghiệp cần. Nhưng Tủ cũng thể hiện sự mạnh mẽ trong Thiết kế góc cạnh dứt khoát mà thanh gọn, với tay nắm vừa tầm tăng sự tiện lợi trong quá trình sử dụng - khi mở cánh cửa cầm tập tài liệu trên tay Ta sẽ cảm thấy bình tĩnh, tự tin hơn như khi bước lên nấc thang của sự thành công.

Ổ khóa chắc chắn mà lại thanh thoát, được thiết kế phù hợp với điều kiện môi trường Việt Nam. Bản lề bên ngoài nổi lên tôn vẻ chuyên nghiệp thanh nhã của tủ hồ sơ. Chân tủ được thiết kế đa dạng về kiểu cách giúp di chuyển tủ dễ dàng thuận tiện tại các nhà văn phòng. Từng đường nét uốn lượn tinh xảo đẹp mắt chính là điểm nhấn vẻ đẹp toàn khối văn phòng, Tủ có độ bền đẹp theo thời gian bảo hành dài hạn luôn đảm bảo sự tin tưởng và hài lòng từ mọi khách hàng. (Ảnh: Tủ hồ sơ di chuyển dễ dàng thuận tiện tại các nhà văn phòng)        

Sản phẩm Tủ Hồ Sơ Gương của đơn vị An Toàn Kho đã sử dụng tại nhiều dự án văn phòng cao cấp, tổ chức tín dụng, công ty, tổ chức an ninh và luôn luôn được đánh giá cao nhất về chất lượng sản phẩm.      

DMCA.com Protection Status