Các vật phong thủy nên có trong két sắt để thu hút tiền tài về cho doanh nghiệp

Các vật phong thủy nên có trong két sắt để thu hút tiền tài về cho doanh nghiệp.

Những đồ vật phong thủy nên có trong két sắt của doanh nghiệp bao gồm các vật phẩm như tỳ hưu, thiềm thử, hoặc các loại vật phẩm đồng tiền hoa mai vv.

Theo những người thầy phong thủy thì từ hưu là một con vật hung mãnh. Tuy vậy nó lại một con linh vật mang ý nghĩa tốt lành trong việc thu hút tiền tài. Tương truyền từ những sự tích xa xưa thì từ hữu là một thần thú có sừng. Ngoài ra nó còn có bờm uốn con lên. Nó còn được gọi là hươu trời. Từ hưu là vật mang tính tượng trưng thu hút tài lộc từ bốn phương. VÌ thế trong két sắt của doanh nghiệp rất nên có từ hưu.

Ngoài ra người dùng thường hay đặt một ông thiềm thử hay còn gọi là cóc ngậm tiền cõng củ cải. Nó tượng trưng cho giàu sang phú quý, thiềm thử là con cóc có 3 chân trên lưng cõng củ bắp cải tượng trưng cho của cải vật chất.

Khi đặt thiềm thử trên két sắt của doanh nghiệp thì ban ngày nên quay mắt ra phía ngoài. còn ban đêm nên quay vào trong để nó đem tài lộc về cho doanh nghiệp của bạn.

Ngoài ra bên trong két sắt bạn cũng có thể đặt vào đó một vài đồng tiền vàng hoa mai để lưu trữ tượng trưng cho của cải đầy đủ, giày sang.

 

Sản phẩm mới nhất

DMCA.com Protection Status