Đặt vật phẩm phong thủy trong két sắt

Đặt vật phẩm phong thủy trong két sắt

Két sắt là đồ vật ở nhà, nó là một vật thể năng lượng lớn, vì vậy vị trí của an toàn nội thất là rất quan trọng, với sự lựa chọn an toàn, lựa chọn các vật dụng Đặt trong két sắt cũng rất quan trọng.

Đặt vật phẩm phong thủy trong két sắt?

Bạn phải chọn các mục như Thiềm thử, 2 miếng hoa mai, và thêm một tỳ hữu để đặt trong két sắt

Ý nghĩa của các đồ vật phong thủy trong két sắt

Ý nghĩa của đồ phong thủy đặt bên trong két sắt

Tương truyền rằng, Thiềm Thừ vốn là yêu tinh xấu, được Lưu Hải Tiên Ông thu phục, cải tà quy chính, tỏa đi muôn ngả giúp đỡ người nghèo khổ bằng cách nhả tiền cho họ.

Thiềm Thừ xuất hiện vào đêm trăng tròn ở gần nhà ai, thì đó là sự báo tin gia chủ nhà ấy sẽ nhận được sự giàu có, phú quý. Vì vậy, Thiềm Thừ được người đời tôn xưng là con vật quý, biểu tượng cho vượng tài.

 

Khi để Thiềm Thừ trên nóc két sắt, bạn cần chú ý hướng phần đầu của Thiềm Thừ vào trong nhà, cũng không nên đặt đối diện với cửa mà nên đặt hướng theo đường chéo cửa ra vào.

Ngoài ra gia chủ nên đặt thêm 1 con tỳ hưu và 2 đồng tiền hoa mai vào trong két tiền nó sẽ mang lại tiền tài bất ngờ.  

Đồng tiền có năm cánh, giống bông hoa mai. Có tác dụng rất lớn trong con đường công danh, sự nghiệp góp phần làm thăng quan tiến chức và hóa giải kẻ tiểu nhân.

Nếu kỹ lưỡng nữa gia chủ nên mời các thầy phong thủy nào có dụng cụ đo sóng từ trường để đo và quyết định nơi nào có năng lượng mạnh nhất và hạp hướng nhất. Để đặt phương vi đó cho hoàn chỉnh hơn.

Sản phẩm mới nhất

DMCA.com Protection Status