dịch vụ két sắt ngân hàng
Tên sản phẩm

dịch vụ két sắt ngân hàng

Model
Trọng lượng
Kích thước ngoài ( C * R * S ) mm
Kích thước sử dụng ( C * R * S ) mm
Kích thước ngăn kéo ( C * R * S ) mm
Tính năng
Khả năng chống cháy
Hệ thống khóa liên hoàn thông minh
Mầu sắc
Thương hiệu
Bảo hành
Giá
dịch vụ két sắt ngân hàng
dịch vụ két sắt ngân hàng
dịch vụ két sắt ngân hàng
dịch vụ két sắt ngân hàng

dịch vụ két sắt ngân hàng

dịch vụ két sắt ngân hàng Hiện nay vẫn chưa được áp dụng nhiều tại các ngân hàng, bên cạnh đó cũng không phải khách hàng nào cũng tin tưởng và biết đến dịch vụ này. có nhiều người thường phân vân không biết dịch vụ đó có đảm bảo an toàn không?

Với các sản phẩm két sắt ngân hàng được thiết kế theo đúng tiêu chuẩn an toàn của ngân hàng quốc tế. bởi vậy khi bạn lựa chọn dịch vụ két sắt ngân hàng thì bạn luôn được đảm bảo an toàn tuyệt đối cho tài sản hay vật dụng bạn cất giữ trong két sắt. với các chỉ số an toàn, chống cháy cao. Sản phẩm được thiết kế với hệ thống báo chống trộm tự động khi có sự va chạm, cạy phá két sắt. giúp bạn luôn tin tưởng sử dụng dịch vu thuê két sắt ngân hàng nhà nước.

Hiện nay các dòng két sắt ngân hàng cao cấp có rất nhiều loại két vân tay, két điện tử, két chống cháy với nhiều thương hiệu mới, lạ. Tuy nhiên để mua được két sắt tốt quý khách hàng không thể bỏ qua dòng két sắt an toàn chống cháy thương hiệu welko safe. Bề mặt két chống cháy với lớp sơn chống trầy xước. Công nghệ sơn hiện đại đảm bảo an toàn và bền đẹp.

Với nhiều mẫu khoá an toàn hiện đại đem lại sự thuận tiện cho khách hàng Với những chuỗi đại diện bán hàng liên tục cập nhật sản phẩm mới. đại lý bán két sắt cao cấp hiện nay là nơi uy tín để bạn chọn mua két sắt điện tử cho mình. Khi mua két sắt an toàn welko khoá vân tay quý khách lưu ý không nên tham hàng rẻ mà mua phải những hàng kém chất lượng, hàng không rõ nguồn gốc xuất xứ, hàng không có tem bảo hành, giấy tờ chứng minh nguồn gốc chất lượng sản phẩm. Xem thêm các sản phẩm két sắt tại website www.ketsatcaocap.vn hoặc liên hệ với chúng tôi theo số hotline 0982770404

 

 

 

DMCA.com Protection Status