két sắt chống cháy mini
Tên sản phẩm

két sắt chống cháy mini

Model
Trọng lượng
Kích thước ngoài ( C * R * S ) mm
Kích thước sử dụng ( C * R * S ) mm
Kích thước ngăn kéo ( C * R * S ) mm
Tính năng
Khả năng chống cháy
Hệ thống khóa liên hoàn thông minh
Mầu sắc
Thương hiệu
Bảo hành
Giá
két sắt chống cháy mini
két sắt chống cháy mini
két sắt chống cháy mini
két sắt chống cháy mini

két sắt chống cháy mini

két sắt chống cháy mini với các tính năng trang bị khoá an toàn hiện tại đang là lựa chọn trang bị an toàn của nhiều đối tượng khách hàng. tư vấn chọn mua két sắt tốt nhất Fireproof Safes giúp đảm bảo tài sản được lưu trữ tại không gian an toàn trong nhà máy.

Ưu điểm két sắt chống cháy mini

Dòng két sắt chống cháy mini thuộc sản phẩm có kích thước nhỏ gọn, trọng lượng nhỏ dễ dàng di chuyển khi cần thiết, giá két sắt mini thấp, vừa túi tiền người dùng, cùng với nó là phù hợp với những văn phòng hay gia đình có diện tích nhỏ, không gian hẹp, không tốn diện tích của người dùng và có thể để tủ, hộc bàn, chân bàn phấn , ô tô…

trang bị két sắt là giải pháp thông minh đem lại hiệu quả tối ưu cho người sử dụng. Với Chất liệu thép sơn tĩnh điện ghi gương vv, phù hợp với mọi không gian văn phòng. Sản phẩm két sắt welko được sản xuất với công nghệ cao. Hệ thống máy dập tiên tiến. các dòng két sắt chống cháy welko với bề mặt két được sơn chống trầy xước. bên trong két có các đợt di động phụ vụ tốt nhất nhu cầu lưu trữ.

xem thêm két sắt chống cháy hoà phát

Hệ thống cửa hàng két điện tử trên khắp các tỉnh thành sẵn sàng phục vụ nhu cầu mua bán két sắt của khách hàng. Sản phẩm két sắt welko hiện đạng được phân phối bởi đơn vị sản xuất két sắt cao cấp. Hiện nay các showroom trưng bày với nhiều mẫu mới. Liên hệ ngay với chúng tôi theo số 0982770404 để nhận thêm thông tin tư vấn.

DMCA.com Protection Status