ngân hàng nào cho thuê két sắt
Tên sản phẩm

ngân hàng nào cho thuê két sắt

Model
Trọng lượng
Kích thước ngoài ( C * R * S ) mm
Kích thước sử dụng ( C * R * S ) mm
Kích thước ngăn kéo ( C * R * S ) mm
Tính năng
Khả năng chống cháy
Hệ thống khóa liên hoàn thông minh
Mầu sắc
Thương hiệu
Bảo hành
Giá
ngân hàng nào cho thuê két sắt
ngân hàng nào cho thuê két sắt
ngân hàng nào cho thuê két sắt
ngân hàng nào cho thuê két sắt

ngân hàng nào cho thuê két sắt

 

ngân hàng nào cho thuê két sắt đó là câu hỏi mà nhiều khách hàng đang quan tâm hiện nay, két sắt ngân hàng hiện tại là lựa chọn để thuê lưu trữ tài sản, giấy tờ quan trọng...của các gia đình với diện tích sử dụng nhỏ. Tính năng an toàn cao cấp két sắt đặt trong tường đảm bảo an toàn cho tài sản của bạn. Bề mặt két vân tay với lớp sơn chống trầy xước.

Hiện tại các ngân hàng đang triển khai dịch vụ cho loại hình dịch vụ thuê két sắt tại ngân hàng trong đó, phải kể đến Sacombank, VietinBank, ANZ, BIDV…

Tất cả các sản phẩm két ngân hàng được sản xuất đưa ra thị trường với công nghệ sơn hiện đại đảm bảo an toàn và bền đẹp. Sản phẩm két an toàn được chế tạo với chất liệu thép cao cấp bên ngoài của két sắt được phun sơn đảm bảo luôn bóng đẹp trong quá trình sử dụng lâu dài.

Với nhiều mẫu sản phẩm đa dạng được thiết kế với nhiều tính năng an toàn phù hợp nhu cầu sử dụng. Dòng két sắt ngân hàng chống cháy welko safe có sự đa dạng về chủng loại cũng như mẫu mã, trọng lượng, khối lượng. Với các loại két sắt an toàn chống cháy thương hiệu welko safe loại két mini thì trọng lượng trung bình vào khoảng 80 đến 150kg. két sắt cánh đúc welko thường được làm bằng thép chắc chắn và hệ thống khóa an toàn thông minh.

có thể bạn quan tâm đến dịch vụ két sắt ngân hàng vietinbank

Chất liệu bề mặt của két bóng đẹp, mịn và sử dụng lớp sơn chống trầy xước nên bạn có thể yên tâm trong quá trình sử dụng két. Với những chuỗi đại diện bán hàng liên tục cập nhật sản phẩm mới. đại lý bán két sắt cao cấp hiện nay là nơi uy tín để bạn chọn mua két sắt chống cháy cho mình. Lựa chọn két sắt chống cháy welko của nhà máy sản xuất két sắt cao cấp tại các showroom trưng bày với nhiều mẫu mới. Liên hệ đặt hàng theo số hotline 0982770404

 

DMCA.com Protection Status