thuê két sắt ngân hàng
Tên sản phẩm

thuê két sắt ngân hàng

Model
Trọng lượng
Kích thước ngoài ( C * R * S ) mm
Kích thước sử dụng ( C * R * S ) mm
Kích thước ngăn kéo ( C * R * S ) mm
Tính năng
Khả năng chống cháy
Hệ thống khóa liên hoàn thông minh
Mầu sắc
Thương hiệu
Bảo hành
Giá
thuê két sắt ngân hàng
thuê két sắt ngân hàng
thuê két sắt ngân hàng
thuê két sắt ngân hàng

thuê két sắt ngân hàng

thuê két sắt ngân hàng phù hợp để trang bị trong không gian nhỏ. Nhà máy sản xuất két sắt cao cấp của hệ thống đại lý của nhà máy két sắt cao cấp là địa chỉ mua két sắt ngân hàng hàng đầu hiện nay.  két thông minh với thiết kế và sản xuất bằng thép cao cấp và đúc, dập hạn chế mối hàn tăng tính năng bảo mật tốt nhất.

Sản phẩm két sắt ngân hàng bemc safes được sản xuất với công nghệ cao. Hệ thống máy dập tiên tiến. các dòng két sắt chống cháy welko với bề mặt két được sơn chống trầy xước. bên trong két có các đợt di động phụ vụ tốt nhất nhu cầu lưu trữ. Để đáp ứng nhu cầu chọn mua két sắt của khách hàng hiện nay đại diện bán hàng két sắt đã có mặt tại khắp các tỉnh thành phố. Nhằm phục vụ tốt nhất cho khách hàng.

việc lựa chọn dịch vụ thuê két sắt ngân hàng cũng có những ưu nhược điểm riêng, để biết rõ chúng ta nên tìm hiểu chi tiết các ưu và nhược điểm như sau:

Ưu điểm của việc thuê két sắt ngân hàng

– Thuê két sắt ngân hàng hiện nay được đưa ra với hình thức ngân hàng nhận giữ hộ tài sản cho khách hàng có thu phí và không được khai thác tài sản đó. Tất cả tài sản của khách hàng sau khi mang đến gửi sẽ được cất trong một két sắt có người trông coi. Két sắt ngân hàng được trang bị tại ngân hàng là loại sản phẩm có đầy đủ các tính năng: chống cháy, báo động, chống trộm,… với các chỉ số an toàn cao để tăng độ an toàn cho tài sản bên trong.

– Đối với những khách hàng thường xuyên xa nhà thì hình thức này được ưa chuộng vì ngân hàng nhận giữ với thời gian tối thiểu là 1 tháng. Bạn có thể kết thúc hợp đồng trước kỳ hạn hoặc gia hạn lại hợp đồng.

– Dịch vụ thuê két sắt ngân hàng này luôn được áp dụng cho cả khách hàng là doanh nghiệp và cá nhân.

–Llà giải pháp phù hợp với những người muốn tiết kiệm không gian, diện tích.

– Được cam kết về sự an toàn của tài sản, ngân hàng sẽ chịu trách nhiệm nếu có vấn đề xảy ra khi nguyên nhân được xác định do phía ngân hàng.

 

Nhược điểm thuê két sắt ngân hàng

– Bên cạnh những ưu điểm từ việc thuê két sắt ngân hàng thì điều khiến dịch vụ này không có “đất sống” là do còn những thiếu xót, chưa đáp ứng hết những tiêu chí, sự tiện lợi và nhanh chóng theo nhu cầu của khách hàng.

– Để có thể thuê két sắt tại ngân hàng, người dùng phải mất thời gian ở khâu làm hợp đồng. Phải kiểm tra số lượng, khối lượng, chất lượng và giá trị của tài sản nếu khách hàng gửi vàng bạc, đá quý thì phải có giấy kiểm định của đơn vị chuyên trách xác nhận.

– Bạn có thể vào kho đặt két sắt để kiểm tra tài sản của mình nhưng phải phụ thuộc vào thời gian làm việc của ngân hàng. Trường hợp này gây bất tiện nếu như khách hàng cần dùng nhưng không trong thời gian làm việc của ngân hàng thì cũng không thể lấy được.

 

– Khi  bạn có nhu cầu muốn sử dụng tài sản thì phải người đứng tên hợp đồng hoặc người được ủy quyền mới có thể lấy.

– Trường hợp mất chìa khóa thì bạn có thể dùng chìa khóa dự phòng mà ngân hàng đang giữ nhưng việc đó sẽ làm bạn mất thời gian chờ vì phải lập hội đồng, lập biên bản lấy chìa khóa ra.

– Tùy vào từng ngân hàng, kích thước két, tài sản mà bạn gửi sẽ có mức phí gửi khác nhau. Với những nhược điểm của việc thuê két sắt ngân hàng nên họ sẽ chọn giải pháp phù hợp với họ nhất và việc mua két sắt về nhà được ưa chuộng.

Ngoài việc lựa chọn thuê két sắt ngân hàng thì quý khách có thể chọn cách mua sản phẩm két sắt sử dụng trong gia đình bạn, tránh mát thời gian. bên cạnh đó cũng nên lưu ý không nên chọn mua két không rõ nguồn gốc, hàng không rõ nguồn gốc xuất xứ, hàng không có tem bảo hành, giấy tờ chứng minh nguồn gốc chất lượng sản phẩm. Xem thêm các sản phẩm két sắt tại website www.ketsatcaocap.vn hoặc liên hệ với chúng tôi theo số hotline 0982770404

 

 

DMCA.com Protection Status