thuê két sắt ngân hàng vietinbank
Tên sản phẩm

thuê két sắt ngân hàng vietinbank

ModelKét Sắt Quầy Thu Ngân BEMC GD100-710
Trọng lượng140 ± 10Kg
Kích thước ngoài ( C * R * S ) mmCao 710* Rộng 470* Sâu 550 mm
Kích thước sử dụng ( C * R * S ) mmCao 350 * Rộng 350 * Sâu 380 mm
Kích thước ngăn kéo ( C * R * S ) mmCao 80 * Rộng 310 * Sâu 310 mm
Tính năngAn Toàn Chống trộm
Khả năng chống cháy1000 - 1200°C
Hệ thống khóa liên hoàn thông minhĐổi mã lên đến 1 triệu mã số khác nhau
Mầu sắc
Thương hiệu BEMC Safes
Bảo hành 05 Năm
Giá 7,500,000 VNĐ
thuê két sắt ngân hàng vietinbank
thuê két sắt ngân hàng vietinbank
thuê két sắt ngân hàng vietinbank
thuê két sắt ngân hàng vietinbank

thuê két sắt ngân hàng vietinbank

két sắt là vật dụng an toàn không thể thiếu. thuê két sắt ngân hàng vietinbank giúp cho tài sản được bảo vệ cả trong thiên tai hoả hoạn. Tài sản của khách hàng sẽ được cất giữ trong két sắt ngân hàng và được bảo quản tại kho được xây dựng với kết cấu chắc chắn như tiêu chuẩn kho tiền. Đặc biệt, kho được trang bị ổ khóa, hệ thống báo động tinh vi, camera hiện đại, cảm biến phát hiện nhiệt và các thiết bị bảo mật khác đảm bảo an toàn tuyệt đối cho tài sản.

Lựa chọn sử dụng thuê két sắt ngân hàng có đảm bảo an toàn không?

để tiết kiệm chi phí đầu tư vào những sản phẩm quản lữu trữ tài sản an toàn tuyệt đối như két sắt cho các văn phòng thì hiện nay vietinbank đang cung cấp dịch vụ cho thuê két sắt ngân hàng vietinbank. Đây là dịch vụ cho thuê két sắt độc lập cho từng khách hàng. Mỗi khách hàng sẽ có riêng cho mình một chiếc két sắt cùng với chìa khóa và mật mã an toàn riêng. Két sắt cho thuê an toàn và được đặt tại trung tâm lưu trữ đạt tiêu chuẩn quốc tế. chi phí thuê két sắt ngân hàng thấp và độ an toàn tin tưởng cao. Bạn có thể tìm hiểu thêm dịch vụ thuê két sắt ngân hàng vietinbank tại các chi nhánh của vietinbank trên toàn quốc.

Dịch vụ thuê két sắt ngân hàng vietinbank chúng tôi luôn đáp ứng đầy đủ các chỉ số an toàn sau: 

Với chất lượng các dịch vụ thuê két sắt ngân hàng vietinbank chúng tôi đưa ra với các tiêu chí sau đây

+ Độ an toàn tuyệt đối giúp bảo mật tTất cả tài sản của khách hàng sau khi mang đến gửi sẽ được cất trong một két sắt có người trông coi. Két sắt được trang bị tại ngân hàng là loại có tính năng: chống cháy, báo động, chống trộm,… để tăng độ an toàn cho tài sản bên trong.

+ Bảo vệ tài sản của khách hàng tránh khỏi thiên tai Các vụ cháy nổ, bão, lũ lụt có thể gây thiệt hại cho tài sản, giấy tờ quan trọng của cá nhân, doanh nghiệp. Thậm chí, ngay cả khi chúng đã được cất giữ trong két sắt an toàn, chống cháy thì chúng vẫn bị ảnh hưởng nếu tiếp xúc lâu dài với ngọn lửa hoặc lũ lụt. Còn khi sử dụng dịch vụ thuê két sắt của ngân hàng, tài sản của bạn được đảm bảo an toàn tuyệt đối trong hầm có khả năng chống cháy nổ, lũ lụt, bão, động đất và các thảm họa tự nhiên khác.

+ Luôn đảm bảo sự riêng tư cho khách hàng với những vật dụng, hay tài sản của khách hàng để trong két sắt.

 

Bề mặt két sắt với lớp sơn chống trầy xước. Công nghệ sơn hiện đại đảm bảo an toàn và bền đẹp. Với các kiểu dáng két sắt âm tường. Với những tính năng chống cháy và độ an toàn cao, Nguyên liệu sản xuất nhập khẩu. Sản phẩm két sắt welko chống cháy với những công nghệ mã khoá hiện đại thông tinh nhất. Sẵn sàng đáp ứng các nhu cầu của khách hàng. Hệ thống đại lý két sắt chống cháy trên khắp các tỉnh thành sẵn sàng phục vụ nhu cầu chọn mua két sắt của khách hàng. Đáp ứng nhu cầu của khách hàng hiện nay các showroom trưng bày với nhiều mẫu mới.Sản phẩm két sắt welko chống cháy hiện đạng được phân phối bởi nhà máy công ty két sắt cao cấp. Để được giải đáp các thông tin mới nhất về sản phẩm quý khách hàng vui lòng xem thêm tại website ketsatcaocap.vn hoặc liên hệ trực tiếp theo số điện thoại 0982770404

DMCA.com Protection Status