két sắt ngân hàng acb
Tên sản phẩm

két sắt ngân hàng acb

Model
Trọng lượng
Kích thước ngoài ( C * R * S ) mm
Kích thước sử dụng ( C * R * S ) mm
Kích thước ngăn kéo ( C * R * S ) mm
Tính năng
Khả năng chống cháy
Hệ thống khóa liên hoàn thông minh
Mầu sắc
Thương hiệu
Bảo hành
Giá
két sắt ngân hàng acb
két sắt ngân hàng acb
két sắt ngân hàng acb
két sắt ngân hàng acb

két sắt ngân hàng acb

két sắt ngân hàng acb là trang bị an toàn không thể thiếu. két sắt ngân hàng có khả năng chống cháy cao giúp cho tài sản được bảo vệ cả trong thiên tai hoả hoạn. Bề mặt két vân tay với lớp sơn chống trầy xước. Công nghệ sơn hiện đại đảm bảo an toàn và bền đẹp.

Lựa chọn két sắt ngân hàng acb có những Đặc điểm gì

Với những dòng sản phẩm Két sắt ngân hàng cao cấp có khả năng chống cháy lên tới 1070 độ C trong vòng 2 giờ đồng hồ với 3 lớp bảo vệ gồm thép được đúc đặc chống ghỉ, lớp bê tông kiên cố và hỗn hợp chống cháy luôn giúp đảm bảo an toàn tuyệt đối. Két sắt ngân hàng ACB có chức năng chống trộm tự động khi bị chạm hoặc va đập, bị di chuyển mạnh để làm tăng tính bảo mật.

Thiết kế két sắt có hệ thống chốt của dầy đặc chống đập phá với khóa cơ và khóa điện tử

KIểu dáng thiết kế đẹp mắt, sơn tĩnh điện màu đẹp, bóng mịn và bền màu.

bạn có thể tham khảo dịch vụ thuê két sắt ngân hàng vietinbank

Ngoài việc két sắt ngân hàng hội tụ đầy đủ các yếu tố về khả năng chống cháy chống nhiệt chống đập thì ổ khóa là yếu tố vô cùng quan trọng.

Sản phẩm két mini tốt trang bị nhiều loại khoá khác nhau mang đến tính đảm bảo an ninh lớn, độ an toàn cao cho tài sản của bạn. Hệ thống showroom giới thiệu sản phẩm két điện tử trên khắp các tỉnh thành sẵn sàng phục vụ nhu cầu mua bán két sắt của khách hàng.

Lựa chọn két sắt của nhà máy sản xuất két sắt cao cấp tại các showroom trưng bày với nhiều mẫu mới. Để được giải đáp các thông tin mới nhất về sản phẩm quý khách hàng vui lòng xem thêm tại website ketsatcaocap.vn hoặc liên hệ trực tiếp theo số điện thoại 0982770404

 

 

 

 

 

DMCA.com Protection Status