két sắt vân tay giá rẻ
Tên sản phẩm

két sắt vân tay giá rẻ

Model
Trọng lượng
Kích thước ngoài ( C * R * S ) mm
Kích thước sử dụng ( C * R * S ) mm
Kích thước ngăn kéo ( C * R * S ) mm
Tính năng
Khả năng chống cháy
Hệ thống khóa liên hoàn thông minh
Mầu sắc
Thương hiệu
Bảo hành
Giá
két sắt vân tay giá rẻ
két sắt vân tay giá rẻ
két sắt vân tay giá rẻ
két sắt vân tay giá rẻ

két sắt vân tay giá rẻ

Hiện nay trong các văn phòng, gia đình... két sắt vân tay giá rẻ là thành phần không thể thiếu để lưu trữ tài sản, giấy tờ quan trọng. Lựa chọn két sắt vân tay chống cháy đem lại hiệu quả tốt nhất cho khách hàng.

NHững ưu điểm của két sắt vân tay giá rẻ

Tính bảo mật  

Hệ thống ổ khoá  thiết kế sử dụng vân tay để mở khoá két mang lại tính bảo mật cao cho khách hàng sử dụng. Chỉ có duy nhất người được phép truy cập với dấu vân tay được đăng ký trước mới có thể mở két.

Không cần chìa khoá hay mật khẩu: Với khoá vân tay, chìa khoá luôn nằm trên bàn tay bạn, bạn không phải lo ngại về việc mất chìa khoá, để quên chìa khoá hay quên mật khẩu.

 Tính bảo mật của két vân tay

Nhằm đảm bảo khả năng bảo vệ tài sản dòng sản phẩm két sắt vân tay cao cấp vẫn chú trọng với việc thiết kế thân két sắt cho đến cấu tạo chất liệu thép đúc với bản lề và hệ thống khoá chốt dày dặn, cứng chắc. Ngày nay, các két sắt vân tay còn được thiết kế thêm với tính năng chống cháy

Hầu hết các két sắt vân tay chính hãng đều được thiết kế có khả năng chịu được nhiệt độ cao từ 1000oC đến 1200oC trong khoảng thời gian từ 1 – 2 giờ đồng hồ.

Đảm bảo khối lượng

 các két sắt vân tay khi được sản xuất cũng rất chú trọng đến trọng lượng luôn đảm bảo chống trộm tốt nhất. Thông thường trên 80kg. Riêng đối với những két sắt vân tay âm tường, khối lượng có thể chỉ từ 7 kg

Két vân tay được cấu tạo Với Chất liệu sắt thép sơn tĩnh điện màu trắng vv, phù hợp với mọi không gian văn phòng. Để đáp ứng tốt hơn nhu cầu sử dụng két vân tay trong nước hiện nay. 

các sản phẩm két sắt vân tay welko được nhiều khách hàng tìm kiếm. đặc điểm nổi bật của két sắt an toàn chống cháy thương hiệu welko safe là tính năng an toàn bền bỉ. khả năng chống cháy tốt và dung tích sử dụng phù hợp. Với những chuỗi đại diện bán hàng liên tục cập nhật sản phẩm mới.

Két sắt cao cấp hiện nay là nơi uy tín để bạn chọn mua két sắt cho mình. Đáp ứng nhu cầu của khách hàng hiện nay các showroom trưng bày với nhiều mẫu mới.

Sản phẩm két sắt vân tay welko chống cháy hiện đạng được phân phối bởi đơn vị sản xuất két sắt cao cấp. Liên hệ ngay với chúng tôi theo số 0982770404 để nhận thêm thông tin tư vấn.

DMCA.com Protection Status