tư vấn chọn mua két sắt tốt nhất Fireproof Safes 1
Tên sản phẩm

tư vấn chọn mua két sắt tốt nhất Fireproof Safes 1

Model
Trọng lượng
Kích thước ngoài ( C * R * S ) mm
Kích thước sử dụng ( C * R * S ) mm
Kích thước ngăn kéo ( C * R * S ) mm
Tính năng
Khả năng chống cháy
Hệ thống khóa liên hoàn thông minh
Mầu sắc
Thương hiệu
Bảo hành
Giá
tư vấn chọn mua két sắt tốt nhất Fireproof Safes 1
tư vấn chọn mua két sắt tốt nhất Fireproof Safes 1
tư vấn chọn mua két sắt tốt nhất Fireproof Safes 1
tư vấn chọn mua két sắt tốt nhất Fireproof Safes 1

tư vấn chọn mua két sắt tốt nhất Fireproof Safes

 

tư vấn chọn mua két sắt tốt nhất Fireproof Safes Với thiết kế hiện đại và công nghệ sản xuất tốt. Những dòng két sắt chống cháy vân tay được sản xuất với dây chuyền công nghệ cao. Sản phẩm két sắt của đơn vị sản xuất két cao cấp đem đến sự an toàn và an tâm cho khách hàng.  Ngoài việc két sắt mini hội tụ đầy đủ các yếu tố về đặc điểm, tính năng chống cháy, chịu nhiệt, chịu lực thì ổ khóa là yếu tố vô cùng quan trọng.

tư vấn chọn mua két sắt phong thủy không chỉ giúp bảo vệ tài sản mà còn giúp gia chủ phát tài, phát lộc, vượng khí đầy nhà, làm ăn thuận lợi, gia đình ấm êm.

Chọn két sắt có chỉ số chống cháy và chỉ số an toàn cao

Hai khái niệm này hoàn toàn khác nhau nhưng vẫn bị đa số mọi người nhầm lẫn. Chỉ số an toàn là khả năng bảo mật của két, thể hiện qua hệ thống khóa trong, khóa ngoài, bản lề, cân nặng, chất liệu…Còn chỉ số chống cháy là khả năng chịu được nhiệt độ cao trong hỏa hoạn.

hiện nay có rất nhiều loại két sắt văn phòng chất lượng tốt có khả năng chịu nhiệt lên đến 1000 độ trong một thời gian dài, do có vật liệu chống cháy nằm ở giữa hai lớp vỏ thân két sắt. Bạn nên tránh mua những loại két không có khả năng chịu nhiệt để bảo vệ tài sản một cách tối ưu nhất.

Chọn két sắt có kích thước phù hợp

Hiện nay thị trường cung cấp nhiều loại két sắt gia đình, văn phòng có kích thước từ nhỏ đến lớn, từ vài chục đến hơn trăm cân đều có. Nếu bạn mua két sắt sử dụng trong gia đình, chỉ cần cất giữ giấy tờ, tiền bạc, nữ trang, bạn nên mua loại nhỏ để tiết kiệm diện tích cũng như chi phí. Két sắt to hay nhỏ, nếu đã được sản xuất đạt tiêu chuẩn thì đều có khả năng bảo vệ an toàn và chống cháy cao.

Két sắt chính hãng  được trang bị đầy đủ các loại ổ khoá thiết kế thường có màu sắc bền đẹp, độ an toàn cao, khả năng chống cháy tốt, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho tài sản của gia đình, công ty bạn. 

>>>> xem thêm tư vấn chọn mua két sắt hà nội Fireproof Safes

Với những chuỗi cửa hàng liên tục cập nhật sản phẩm mới. địa chỉ bán két sắt cao cấp hiện nay là nơi uy tín để bạn chọn mua két sắt điện tử cho mình. Lựa chọn két sắt Fireproof Safes của nhà máy sản xuất két sắt cao cấp tại các đại lý phân phối với nhiều mẫu mới. Liên hệ ngay với chúng tôi theo số 0982770404 hoặc truy cập website http://ketsatcaocap.vn để nhận thêm thông tin tư vấn  

 

DMCA.com Protection Status