tư vấn chọn mua két sắt vân tay Fireproof Safes 1
Tên sản phẩm

tư vấn chọn mua két sắt vân tay Fireproof Safes 1

Model
Trọng lượng
Kích thước ngoài ( C * R * S ) mm
Kích thước sử dụng ( C * R * S ) mm
Kích thước ngăn kéo ( C * R * S ) mm
Tính năng
Khả năng chống cháy
Hệ thống khóa liên hoàn thông minh
Mầu sắc
Thương hiệu
Bảo hành
Giá
tư vấn chọn mua két sắt vân tay Fireproof Safes 1
tư vấn chọn mua két sắt vân tay Fireproof Safes 1
tư vấn chọn mua két sắt vân tay Fireproof Safes 1
tư vấn chọn mua két sắt vân tay Fireproof Safes 1

tư vấn chọn mua két sắt vân tay Fireproof Safes

 

tư vấn chọn mua két sắt vân tay Fireproof Safes Để đảm bảo tài sản được lưu trữ an toàn kể cả trong thiên tai hoả hoạn. Hiện tại các cửa hàng đại lý chính hãng của Nhà máy két sắt cao cấp đang giới thiệu và bán các dòng két sắt trang bị khoá điện tử phục vụ tốt nhất nhu cầu của khách hàng. Sản phẩm két điện tủ được sản xuất với công nghệ bậc nhất ĐNA. Sản phẩm két sắt khoá điện tử chống cháy đáp ứng tối đa các nhu cầu lưu trữ bảo vệ tài sản cho khách hàng. két chống cháy với thiết kế và sản xuất bằng sắt thép và đúc, dập hạn chế mối hàn tăng tính năng bảo mật tốt nhất.

tư vấn chọn mua két sắt phong thủy không chỉ giúp bảo vệ tài sản mà còn giúp gia chủ phát tài, phát lộc, vượng khí đầy nhà, làm ăn thuận lợi, gia đình ấm êm.

Chọn két sắt có chỉ số chống cháy và chỉ số an toàn cao

Hai khái niệm này hoàn toàn khác nhau nhưng vẫn bị đa số mọi người nhầm lẫn. Chỉ số an toàn là khả năng bảo mật của két, thể hiện qua hệ thống khóa trong, khóa ngoài, bản lề, cân nặng, chất liệu…Còn chỉ số chống cháy là khả năng chịu được nhiệt độ cao trong hỏa hoạn.

hiện nay có rất nhiều loại két sắt văn phòng chất lượng tốt có khả năng chịu nhiệt lên đến 1000 độ trong một thời gian dài, do có vật liệu chống cháy nằm ở giữa hai lớp vỏ thân két sắt. Bạn nên tránh mua những loại két không có khả năng chịu nhiệt để bảo vệ tài sản một cách tối ưu nhất.

Chọn két sắt có kích thước phù hợp

Hiện nay thị trường cung cấp nhiều loại két sắt gia đình, văn phòng có kích thước từ nhỏ đến lớn, từ vài chục đến hơn trăm cân đều có. Nếu bạn mua két sắt sử dụng trong gia đình, chỉ cần cất giữ giấy tờ, tiền bạc, nữ trang, bạn nên mua loại nhỏ để tiết kiệm diện tích cũng như chi phí. Két sắt to hay nhỏ, nếu đã được sản xuất đạt tiêu chuẩn thì đều có khả năng bảo vệ an toàn và chống cháy cao.

Két sắt chính hãng  được trang bị đầy đủ các loại ổ khoá thiết kế thường có màu sắc bền đẹp, độ an toàn cao, khả năng chống cháy tốt, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho tài sản của gia đình, công ty bạn. 

>>>> xem thêm tư vấn chọn mua két sắt hà nội Fireproof Safes

Với những chuỗi cửa hàng liên tục cập nhật sản phẩm mới. địa chỉ bán két sắt cao cấp hiện nay là nơi uy tín để bạn chọn mua két sắt điện tử cho mình. Lựa chọn két sắt Fireproof Safes của nhà máy sản xuất két sắt cao cấp tại các đại lý phân phối với nhiều mẫu mới. Liên hệ ngay với chúng tôi theo số 0982770404 hoặc truy cập website http://ketsatcaocap.vn để nhận thêm thông tin tư vấn  

 

DMCA.com Protection Status